Công ty máy nén khí Cát Phong

maynenkhicatphong

New Member
Trong cuộc sống hiện nay, bạn không khó bắt gặp những hình ảnh bơm xe. Và trong ngành công nghiệp thì các chủ đầu tư cũng cần một lượng khí nén lớn để lắp ráp. Máy nén khí được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa. Vậy máy bơm khí là gì? bao gồm những loại máy nào? Công ty nào cung cấp máy nén khí công nghiệp hàng đầu và uy tín? Bài viết dưới đây của Công ty Thương Mại Dịch Vụ Cát Phong sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại máy này. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn muốn được tư vấn và mua máy giá rẻ nhất. Hotline: 0274 378 6288Máy nén khí được hiểu như thế nào?
Máy nén khí là một loại máy gồm các máy móc có nhiệm vụ làm tăng áp suất của chất khí. Giúp cho năng lượng cho dòng khí được đẩy lên và cùng lúc nén khí lại khiến nó tăng nhiệt độ và áp suất. Hiện nay loại máy này được sử dụng khá phổ biến và nó giúp ích khá nhiều trong các hoạt động sống của con người.

Công dụng của máy bơm khí trong các lĩnh vực khác nhau:

  • Ngành công nghiệp: Thông gió, khí nén có động lực rất mạnh có thể làm hoạt động các thiết bị dùng khí, dùng để thăm dò độ sâu.
  • Nghành bảo dưỡng xe: Được sử dụng để vệ sinh xe như, làm sạch bụi bẩn, dùng khí nén làm khô xe.
  • Nhóm ngành chế tạo: Thiết bị nâng khí nén dùng để cầu hàng, áp lực tác động lên súng phun sơn, điều khiển các thiết bị tự động hóa, sản xuất các bao bì chân không để kéo dài thời gian sử dụng của sản phẩm, vệ sinh làm sạch bụi.
  • Ngành y tế: Cung cấp oxy để đẩy nhanh quá trình sấy khô các nguyên vật liệu, các thiết bị y tế, khí nén dùng để phun rửa vỏ thuốc.
Máy bơm khí của Cát Phong gồm những hãng nào?
Nhà phân phối máy nén khí hàng đầu Cát Phong hiện đang cung cấp rất nhiều hãng máy nén khí công suất lớn như: Sullair, Fusheng, Good Air, Luowei, Lida,… Tất cả sản phẩm đều được đảm bảo chất lượng nên quý khách có thể yên tâm. Cùng tham khảo các hãng máy bơm khí của Cát Phong cung cấp:

Gọi ngay cho công ty máy nén khí để được tư vấn và báo giá sản phẩm tốt nhất cho quý khách hàng.
 
Top