Nên chọn máy lạnh âm trần daikin hay lg là tốt và rẻ

phamhuonghlv

New Member
NÊN CHỌN ĐIỀU HÒA ÂM TRẦN DAIKIN HAY LG ?

Dòng máy lạnh âm trần Daikin hay LG đều là tốt và chất lượng nhất cho các nhà thầu lựa chọn, Daikin theo công nghệ Nhật Bản, LG thì theo công nghệ Hàn Quốc, vậy đâu là dòng máy lạnh âm trần đáng để đầu tư?

Máy lạnh âm trần Daikin FCNQ13MV1/RNQ13MV1  R410A Máy lạnh âm trần LG ATNQ30GNLE7/ATUQ30LNLE7 Inverter

CÁC TIÊU CHÍ SO SÁNH GIỮA 2 DÒNG MÁY LẠNH ÂM TRẦN DAIKIN VÀ LG:

Về nơi sản xuất:Về phong cách làm mát:

  • Không giống như các dòng máy treo tường bình thường cần đến 5-6 phút để căn phòng được mát hoàn toàn mà đôi khi lưu lượng gió còn không đều, người ngồi xa có thể sẽ không được mát, với máy lạnh âm trần Daikin và LG thì chỉ cần 3 phút là không gian của bạn đã ngập tràn trong sự mát mẻ.
  • Hướng thổi 360 độ và 4 hướng giúp lưu lượng gió được phân bố toàn diện hơn mọi ngóc ngách khiến cho không khí được đều hơn mà không bị ứ đọng tại một chỗ.
Về giá thành:
  • Máy lạnh âm trần Daikin dòng Tiêu chuẩn: 18.050.000đ – 42.050.000đ
  • Máy lạnh âm trần Daikin dòng Inverter: 19.550.000đ – 48.650.000đ
  • Máy lạnh âm trần LG dòng Inverter: 20.800.000đ – 35.200.000đ
Về khả năng tiết kiệm điện:

Hai hãng máy lạnh âm trần Daikin hay LG đều áp dụng công nghệ Inverter và công nghệ kiểm soát năng lượng nên khả năng tiết kiệm điện của chúng có thể đạt mức 50% điện năng tiêu thụ. Chính vì thế, khi sử dụng hệ thống máy lạnh này, bạn sẽ không phải quá lo lắng về mức tiêu thụ điện năng của sản phẩm này.

Mặt hạn chế của 2 sản phẩm máy lạnh âm trần Daikin và LG.

Máy lạnh âm trần Daikin: Có quá nhiều model, nơi sản xuất và sử dụng môi chất lạnh khác nhau khiến người tiêu dùng khó lựa chọn. Luôn trong tình trạng cháy hàng liên tục và giá khá cao.

Máy lạnh âm trần LG
: Là sản phẩm thuộc tầm trung, chế độ bảo hành ít nên khách hàng còn e ngại.
  • Bên cạnh đó, vì là dòng thổi trực tiếp cho nên, hãy tránh việc ngồi trực tiếp dưới hướng thổi của máy, vì nếu để nhiệt độ quá thấp thì người dùng có thể cảm thấy hơi ngộp.
Vậy nên lựa chọn lắp đặt máy lạnh âm trần Daikin hay LG?.

Dù là Daikin hay LG, mục đích cuối cùng của việc lắp đặt máy lạnh âm trần cho một không gian nào đó cũng là muốn mang đến một địa điểm mát mẻ, thoải mái hơn cho người dùng. Tuy nhiên, để chỉ ra chính xác đâu mới là thương hiệu bạn nên đầu tư, dựa vào sản phẩm thôi chưa đủ, mà phải tùy vào sở thích thiết kế, đặc điểm không gian, điều kiện kinh tế,… thì mới có thể đưa ra quyết định chính xác được.
==> Liên hệ Hotline 0909 787 022 để được nhân viên Hải Long Vân tư vấn kỹ hơn nhé, ngoài ra có thể tham khảo qua web: maylanhhailongvan.vn để tham khảo thêm các dòng máy lạnh khác mà chúng tôi chuyên bán và thi công nhé.

bài viết liên quan:
Thi công, lắp đặt máy lạnh âm trần cassette chuyên nghiệp, giá rẻ nhất
Vì sao lắp đặt máy lạnh âm trần lại là lựa chọn tốt nhất cho chủ đầu tư?
 
Top