Nhà hàng sang trọng Đà Nẵng nào khó có thể bỏ qua khi đến đây

phuonglam

New Member
Một nhà sang trọng với những món ăn ngon luôn là sự lựa chọn của nhiều người khi đi du lịch đến một nơi nào đó, vì vậy mà rất được mọi người tìm kiếm. Với một thành phố du lịch như Đà Nẵng thì nhu cầu đó lại không thể thiếu, bởi không chỉ có du khách trong nước mà lượng khách nước ngoài là rất lớn. Trong vô số những nhà hàng đà nẵng nổi tiếng được nhiều người biết đến tại đây, thì nhà hàng Samdi thật sự trở nên độc đáo và mang phong cách hoàn toàn khác.

Nằm trong Khu văn hóa Không Gian Xưa khá nổi tiếng với khung cảnh tuyệt vời từ sự kết hợp giữa thiên nhiên và các kiến trúc cổ, bạn sẽ cảm nhận được sự yên bình mà nơi đây mang lại, rất khó để tìm thấy giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp như Đà Nẵng, đây không chỉ là một nhà hàng đà nẵng thông thường mà còn ẩn chứa trong đó rất nhiều ý nghĩa để chúng ta suy ngẫm về một thời đã qua.

Bên trong nhà hàng samdi bạn sẽ thật sự cảm thấy độc đáo ngay từ thiết kế cho đến nội thất, thiết kế mang phong cách sang trọng nhưng cũng không kém phần gần gũi với nhiều người, nội thất hầu như hoàn toàn bằng gỗ sẽ tạo nên cảm giác ấm cúng khó quên cho mọi người khi đến đây. Vấn đề món ăn cũng rất đa dạng khi mà có đầy đủ những món ăn từ Tây sang Á, được chế biến hấp dẫn với những bàn tay từ đầu bếp nổi tiếng.

Chưa dừng lại ở đó, sẽ là một thiếu sót rất nếu không nhắc đến những màn trình diễn văn nghệ theo phong cách truyền thống nơi đây, vì đây là phần rất hấp dẫn mà dường như thực khách nào đã từng đến đây đều mong chờ. Đặc biệt hơn bạn sẽ có thể yêu cầu các nghệ sĩ thực hiện những tiết mục như mình muốn, mà không cần phải tốn bất cứ chi phí nào khác, với những điều hấp dẫn đó thì đây sẽ là một nơi khó có thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng.

KHU VĂN HÓA & DU LỊCH KHÔNG GIAN XƯA
Địa chỉ: 402 - 404 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng
Điện thoại: (511).3.730.777 - (+84) 511.3.760999
Email: khongianxua.salessamdigroup.vn
 
Top